Saostory

NTK Mai Phương Trang lại thả thính người hâm mộ với loạt hình khoe dáng không phải dạng vừa.

Saostory
 NTK Mai Phương Trang lại thả thính người hâm mộ với loạt hình khoe dáng không phải dạng vừa. - Saostory

Là Á hậu đồng thời cũng là một nhà thiết kế thời trang, Mai Phương Trang luôn biết cách lựa chọn những trang phục phù hợp cho chính cô, đẹp từng centimet và chỉn chu tới từng chi tiết dù nhỏ nhất.

Với chủ đề dạ tiệc, NTK Mai Phương Trang gợi ý cho các quý cô những trang phục đầm đuôi cá, khoe đường cong mềm mại cho người mặc, trẻ trung mà vô cùng quyến rũ. Mỗi thiết kế với chất liệu, phom dáng nhấn nhá khác nhau từ những đường layer nhiều lớp nhiều tầng hay đơn giản nhưng tinh tế, đều tôn lên sự sang chảnh, cuốn hút mọi ánh nhìn. Sự tinh tế trong gu thẩm mỹ của một người được thể hiện rõ nét nhất qua trang phục mà họ khoác lên mình.

Loạt thiết kế đơn sắc, từ những gam màu nóng tới trung tính được NTK Mai Phương Trang chinh phục dễ dàng. Khi lựa chọn trang phục phù hợp, thần thái cuốn hút sẽ quyết định tất cả mà không cần tới sự trợ giúp của bất kỳ món đồ trang sức nào. NTK Mai Phương Trang chọn layout trang điểm tông nude, đây cũng là gợi ý thú vị mà người đẹp dành cho các cô gái.

Vừa mang lại vẻ đẹp rất tây, vừa khỏe khoắn và quan trọng hơn layout trang điểm này có thể ứng dụng được nhiều trong hoàn cảnh với lựa chọn trang phục khác nhau, giúp bạn không phải đau đầu suy nghĩ nên tô son môi màu gì, kẻ eyeliner phong cách nào cho phù hợp.

Là Á hậu đồng thời cũng là một nhà thiết kế thời trang, Mai Phương Trang luôn biết cách lựa chọn những trang phục phù hợp cho chính cô, đẹp từng centimet và chỉn chu tới từng chi tiết dù nhỏ nhất.

Hé lộ về dự định sắp tới, NTK Mai Phương Trang tiếp tục thử thách bản thân trong nhiều vai trò khác nhau như tổ chức những cuộc thi sắc đẹp mang tầm cỡ quốc tế hay trải nghiệm với việc giúp bản thân cùng nhiều phụ nữ Việt Nam đẹp lên.

Là một cái tên không hề xa lạ với người hâm mộ, Mai Phương Trang dần khẳng định tài năng và sự đa năng của người phụ nữ hiện đại ngày nay. Danh hiệu sắc đẹp không phải là tất cả, sự cố gắng từng ngày và bản lĩnh mới là điều để người hâm mộ công nhận tài năng của Mai Phương Trang.

Bình luận