Saostory

Trưởng BTC Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019: “Bí mật sẽ được bật mí trong đêm chung kết”

Saostory
 Trưởng BTC Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019: “Bí mật sẽ được bật mí trong đêm chung kết” - Saostory

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 chính thức được diễn ra tại Hàn Quốc, hứa hẹn mang tới nhiều điều bất ngờ thú vị.

Sau nhiều tháng tuyển sinh, đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 chính thức được tổ chức tại Hàn Quốc với sự đồng hành của công ty giải trí Khổng Tước. Trước thềm chung kết, trưởng ban tổ chức là NTK/ á hậu Mai Phương Trang đã có những chia sẻ ngắn gọn, như hé mở thêm nhiều điều thú vị, hấp dẫn cho khán giả.

Người đẹp nói: “Chúng tôi dành nhiều tâm huyết cho cuộc thi với sự chuẩn bị đạt chuẩn một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế. Trước mắt, theo kế hoạch đã vạch sẵn ra trước đó, giám khảo cuộc thi đã được tung ra là những nghệ sĩ hàng đầu làng giải trí Việt. Chúng tôi có những người chấm thi chuyên môn là hoa hậu, người đẹp, ca sĩ và nam vương… để có kết quả chính xác và đúng mực nhất, đảm bảo tính khách quan cho các thí sinh. Ngoài ra, thí sinh là một ẩn số mà ban tổ chức muốn giấu đến phút cuối để tăng sự kịch tính cho cuộc thi.

NTK Mai Phương Trang khoe sắc vóc gây mê 

Bên cạnh đó, các thí sinh sẽ không vấp phải những luồng ý kiến trái chiều gây nhiễu sóng và ảnh hưởng tới tinh thần thi đấu của các bạn. Nhưng, dù giữ kín thì tôi cũng không ngần ngại tiết lộ 1 chút về dàn thí sinh năm nay. Họ đều là doanh nhân thành đạt có những công việc ổn định, sở hữu tri thức, có tấm lòng nhân ái và đều sở hữu nhan sắc không phải dạng vừa. Theo ý kiến cá nhân của tôi, ban giám khảo sẽ phải đau đầu lựa chọn thí sinh xứng đáng với vương miện và quyền trượng bởi thí sinh đồng đều về chất lượng” – NTK Mai Phương Trang (cười) chia sẻ.

Nói về khó khăn trong khâu tổ chức NTK Mai Phương Trang chỉ mỉm cười vì với cô khó khăn là điều mà không thể kể hết. Càng gần tới đêm chung kết càng nhiều áp lực đè lên vai ê kíp nhưng vì muốn có một cuộc thi chuyên nghiệp, tạo sân chơi ấn tượng cho những cô gái thành công trên thương trường lại sở hữu nhan sắc và tấm lòng trắc ẩn thì vất vả mấy cũng cố gắng được.

Người đẹp khoe thời trang quyền lực trong bộ vest màu đỏ quyến rũ.

Nói thêm về NTK/á hậu Mai Phương Trang, ngoài đam mê với ngành thời trang trong khâu thiết kế, cô còn là người đẹp bản lĩnh và tổ chức thành công 2 cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế trong năm 2019 là Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019 và Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 sắp diễn ra. Luôn luôn đón nhận cuộc sống với sự lạc quan chính là phương châm sống mang lại nguồn năng lượng tích cực của NTK/á hậu Mai Phương Trang để cô trở thành người đẹp bản lĩnh, “đánh đâu thắng đó”