Saostory

Á hậu doanh nhân Trang Milan làm giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới 2019

Saostory
Á hậu doanh nhân Trang Milan làm giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới 2019 - Saostory

Từng là thí sinh trải qua cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế, Trang Milan hứa hẹn là nhân tố đắt giá trong dàn ban giám khảo.

Theo thông tin đươc tiết lộ từ ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới 2019, á hậu doanh nhân Trang Milan sẽ đồng hành cùng btc với vai trò giám khảo. Cô là nhân tố được hé lộ cuối cùng, khiến cuộc thi sắc đẹp càng thêm hấp dẫn hơn.

Á hậu Trang Milan.

Á hậu Trang Milan khoe đường cong nóng bỏng, chân thon trong thiết kế đầm dạ hội bắt mắt.

Cô và NTK/á hậu Mai Phương Trang khá thân thiết ngoài đời thực, họ coi nhau như chị em.

Bản thân Trang Milan từng là một thí sinh của đấu trường nhan sắc quốc tế dành cho những doanh nhân là các cô gái Việt Nam nên những kinh nghiệm mà cô có được chắc chắn sẽ giúp ích cho hội đồng ban giám khảo. Chỉ còn 1 tháng nữa thôi, đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới 2019 chính thức được diễn ra tại Hàn Quốc, thời gian gấp rút khiến cho ban giám khảo phải làm việc căng thẳng, có sự đấu tranh, cân đo đong đếm để tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện hàng tỷ đồng.

Khi biết bản thân là quân bài cuối cùng mà Ban tổ chức tung ra vào thời gian chót, á hậu Trang Milan không giấu nổi cảm xúc vui mừng và dành lời cảm ơn tới NTK/á hậu Mai Phương Trang. Cô chia sẻ: "Cảm ơn chị Mai Phương Trang đã tin tưởng và giao cho cô vị trí quan trọng này".  

Á hậu doanh nhân Trang Milan được biết tới là một phụ nữ hiện đại và có được thành công lớn dù tuổi đời còn khá trẻ. Thành công với hình mẫu người phụ nữ năng động, một nữ doanh nhân tài năng đầy bản lĩnh và sở hữu một nhan sắc mặn mà, nhưng trong mắt tất cả mọi người chị lại vô cùng thân thiện, hòa đồng và là người truyền lửa khai sáng cho rất nhiều tài năng cho thế hệ phụ nữ trẻ.

Với tư chất của một nữ doanh nhân, người hâm mộ mong rằng Trang Milan cùng với dàn ban giám khảo chất lượng là NTK Mai Phương Trang, hoa hậu Tiểu Vy, ca sĩ Quang Lê, nam vương Nguyễn Bảo Linh... sẽ tìm được người xứng đáng trong đêm chung kết vào tháng 10.  

Á hậu Trang Milan sánh đôi bên ca sĩ Quang Lê.

Những nhân vật "máu mặt" sẽ xuất hiện trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới 2019.