Saostory

Á hậu Hoàng Thiên Ngân đẹp không tỳ vết trong trang phục xưa

Saostory
Á hậu Hoàng Thiên Ngân đẹp không tỳ vết trong trang phục xưa - Saostory

Hoàng Thiên Ngân đội khăn xếp, áo xưa được thêu họa tiết phượng rồng tỉ mỉ, tinh tế và mang đậm nét văn hóa Á đông.

Á hậu Hoàng Thiên Ngân đã có một buổi lễ hầu đồng. Người đẹp hóa thân thành cô hầu xinh tươi, được tô son điểm phấn nuột nà. Hình ảnh trở nên sắc nét và đẹp hơn qua những góc chụp nghiêng, khoe gương mặt tỷ lệ vàng của nàng á hậu.

Á Hậu lên giá Cô Bơ Bông.

Hoàng Thiên Ngân đội khăn xếp, áo xưa được thêu họa tiết phượng rồng tỉ mỉ, tinh tế và mang đậm nét văn hóa Á đông. Trong tiếng nhạc, á hậu Hoàng Thiên Ngân trổ tài múa hầu đồng điêu luyện, uốn dẻo và quan trọng hơn cô luôn giữ được biểu cảm cuốn hút, thần thái trên gương mặt dù chuyển động hay xoay vòng nhiều lần.

Giá Quan Đệ Tứ.

Trong buổi hầu đồng, á hậu Hoàng Thiên Ngân thay liên tục nhiều trang phục trong thời gian ngắn. Vẫn là vẻ đẹp bất biến của cô lay động lòng người. Nhan sắc cực phẩm được thay đổi qua những trang phục khác nhau mang lại diện mạo đa sắc màu cho người đẹp.

Việc trần và việc thánh luôn song hành với nhau . Với việc tiên cung tiên thánh thì nhà ngài chọn những người có tâm hiếu đạo, từ cách sống ở ngoài đến vào trong cách tu đạo. Tu thân dưỡng tính hay còn gọi tu tâm tu tính tu lính tu đồng” – Á Hậu Hoàng Thiên Ngân chia sẻ.

Nam thì tuấn tú uy nghi, nữ thì dịu dàng đằm thắm… Hoàng Thiên Ngân mang lại cái nhìn khác cho người hâm mộ với nhan sắc không phải dạng vừa trong bộ hình ghi lại khoảnh khắc hầu đồng của cô. Hoàng Thiên Ngân là á hậu cuộc thi sắc đẹp thế giới Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019.

Giá Cô Tám Đồi Chè

Không chỉ được biết tới như một phụ nữ thời hiện đại với tài sắc vẹn toàn, Hoàng Thiên Ngân còn có trái tim ấm áp và hướng tới cái thiện. Cô cùng rất nhiều người đẹp khác, sau cuộc thi đã làm từ thiện ở nhiều nơi, mong muốn giúp chút công sức nhỏ bé cho những mảnh đời bất hạnh hơn.