Saostory

Á hậu Miss International Global 2018 Lý Khả Dy làm đạo diễn catwalk Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019

Saostory
Á hậu Miss International Global 2018 Lý Khả Dy làm đạo diễn catwalk Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 - Saostory

Ngoài siêu mẫu Tuyết Trần, đảm nhận đạo diễn catwalk còn có á hậu Lý Khả Dy. Cô sẽ giúp các thí sinh tỏa sáng nhất trong đêm chung kết với những bước chân điêu luyện.

Từng là một thí sinh đi thi sắc đẹp, chắc chắn Lý Khả Dy sẽ truyền tải thông điệp cũng như có nhiều kinh nghiệm thi đấu hơn cho các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019. Cô sẽ dạy thí sinh cách trình diễn qua từng phần thi, cách đi đứng, cách làm chủ gương mặt và giúp họ thể hiện cái tôi riêng một cách rõ nét nhất.

Có thể nói tầm quan trọng của kỹ năng trình diễn chiếm phần lớn tổng số điểm thi cho các thí sinh trong đêm chung kết. Chính vì thế, không chỉ á hậu Lý Khả Dy mà ngay cả các thí sinh cần phải tận dụng cơ hội, thời gian gấp rút để hoàn thiện bản thân, đây là thách thức dành cho cả thầy và trò.

Khả  Dy xinh đẹp như nàng công chúa với váy trễ vai xuất hiện trong cùng một sự kiện với á hậu Mai Phương Trang, nam vương Nguyễn Bảo Linh và siêu mẫu Tuyết Trần.

3 mỹ nhân xinh đẹp sẽ góp mặt tại Hàn Quốc trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 vào giữa tháng 10 này.

Dù là lần đầu tiên đồng hành cùng Trưởng ban tổ chức/á hậu Mai Phương Trang nhưng Lý Khả Dy là cái tên đáng tin cậy bởi cô có khả năng thực lực cùng kinh nghiệm chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp 2018 mà có được. Nên, nhân cơ hội này, người đẹp được một lần nữa thể hiện tài năng của mình. Dù sau 1 năm, cô vẫn không lụi nghề và đưa các thí sinh của Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 có cơ hội chạm gần hơn tới vương miện, quyền trượng danh giá.

Lý Khả Dy ngoài là một nàng á hậu xinh đẹp, sắc sảo thì cô còn là một nữ doanh nhân thành đạt, quyết đoán và mang trái tim trắc ẩn, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn hơn trong cuộc sống. Dù công việc bận rộn tới đâu, cô luôn dành thời gian cho những chương trình thiện nguyện.

Công việc hiện tại của cô vẫn xoay quanh các công việc về kinh doanh, làm người mẫu, diễn viên…. Có thể nói Lý Khả Dy là một người đẹp đa tài và cô không ngừng nỗ lực, hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày.

Khả Dy có khả năng catwalk điêu luyện nên luôn được chọn xuất hiện trong vị trí quan trọng khi diễn fashion show.

Thân hình bốc lửa của nàng á hậu khiến bao người phải ghen tỵ.