Saostory

Bác Sĩ Đạt Hoàng – Người mang giấc mơ giải phóng nụ cười Việt

Saostory
Bác Sĩ Đạt Hoàng – Người mang giấc mơ giải phóng nụ cười Việt - Saostory

Bác sĩ Đạt Hoàng 34 tuổi hiện nay là Giám Đốc Nha Khoa Thẩm mỹ Quốc Tế New Gate

Bác sĩ Đạt Hoàng: Sinh ra và lớn lên ở vùng quê Nam Định - Tốt nghiệp Đại Học Y Dược Thái Bình.

Bác Sĩ Đạt Hoàng đã hoạt động 10 năm trong nghành nha điều trị và thẩm mỹ việt nam với kỹ năng và đôi tay khéo léo. Anh đã có rất nhiều thành công trong nghề và là cái tên được rất nhiều khách hàng tìm kiếm cũng như cộng đồng bác sĩ nha khoa biết tới.

Sau khi tốt nghiệp Đại Học Y Dược Thái Bình, anh đã công tác tại khoa răng hàm mặt bệnh viện Bạch Mai. Tiếp theo đó anh đã từng công tác và làm việc tại rất nhiều nha khoa lớn và uy tín như : Nha Khoa Úc Châu, Việt Pháp, Shinbi…

Năm 2016 anh có cơ hội được tu nghiệp tại Harvard sau đó lấy bằng và trở về Việt Nam tiếp tục làm việc trong nghành nha khoa thẩm mỹ.

Với tất cả nỗ lực và tâm huyết và nhiều năm hoạt động trong nghành bác sĩ Đạt Hoàng đã mang lại nụ cười hoàn hảo cho rất nhiều khách hàng. Các thành tựu có thể kể tới trong qua trình hoạt động 10 năm trong nghành nha khoa thẩm của Bác Sĩ Đạt Hoàng. Với khoảng hơn 1.000 ca cắm implant cho khách hàng, 4.000 nghìn ca răng sứ thẩm mỹ, cùng rất nhiều ca điều trị về răng miệng khác.

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, và công nghệ nha khoa thẩm mỹ ngày càng phát triển bác sĩ Đạt Hoàng cho biết “ Công nghệ nha khoa ngày một phát triển như hiện này, việc thay đổi, khắc phục những khuyết điểm của nụ cười bằng việc làm răng sứ thẩm mỹ chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về việc làm răng có đau không, làm răng có mài nhỏ không. Vì công nghệ được áp dụng vào nghành nha khoa hiện nay sẽ gạt bỏ tất cả những nỗ lo cho khách hàng, giúp khách hàng có được một nụ cười đẹp hoàn hảo để tự tin cười, giao tiếp và cảm thấy hạnh phúc hơn khi thấy mình đẹp hơn”.

Hiện tại bác sĩ Đạt Hoàng đang là gỉám đốc Nha Khoa Quốc Tế New Gate từ năm 2012, hiện tại hệ thống nha khoa của anh đã có 5 cơ sở ở Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nha Khoa Quốc Tế New Gate hiện tại hoạt động với dịch vụ chính là răng sứ thẩm mỹ, mỗi năm nha khoa tiếp nhận hàng nghìn khách hàng tới thăm khám, tư vấn và sử dụng dịch vụ.

Xuất phát từ tình yêu cái đẹp và thấu hiểu được niềm khao khát làm đẹp và nỗi lo của mỗi khách hàng khi phải gửi gắm sức khỏe và nụ cười của mình cho người khác, dưới sự chỉ đạo và đam mê của bác sĩ Hoàng Đạt, việc xây dựng đội ngũ bác sĩ có tâm có tầm đã thành lập và phát triển hệ thống nha khoa thẩm mỹ quốc tế với sứ mệnh giúp tất cả những nụ cười chưa đẹp sẽ được đẹp, đã đẹp sẽ đẹp hoàn hảo hơn trong phiên bản của chính mình.

Gần 07 năm hoạt động trong ngành, cùng những giải thưởng thương hiệu uy tín tầm cỡ, những danh hiệu cá nhân từ các hiệp hội y khoa quốc tế. NEW GATE tự hào là nơi gửi gắm sức khỏe và vẻ đẹp nụ cười của hàng nghìn khách hàng, là hoa hậu, ngôi sao giải trí,những doanh nhân hàng đầu Việt Nam.

Cùng với phương châm:

Xâm lấn tối thiểu, thẩm mỹ tối đa

Làm đẹp không đau, an toàn, hiệu quả và tận tâm

Luôn đồng hành cùng với khách hàng của mình

NEW GATE luôn không ngừng nâng cao công nghệ, trang thiết bị hiện đại nhất, xây dựng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu cũng như chất lượng dịch vụ.

NEW GATE mong muốn thông qua các dịch vụ nha khoa cao cấp của thương hiệu, mỗi người đều tìm ra vẻ đẹp của riêng mình qua nụ cười. Mở ra một cuộc sống thanh tao và hạnh phúc đối với chủ nhân sở hữu nụ cười NEW GATE.

Bình luận