Saostory

Ca sĩ Phi Hùng ngồi ghế nóng Hoa hậu và Nam vương Á –Âu 2019

Saostory
Ca sĩ Phi Hùng ngồi ghế nóng Hoa hậu và Nam vương Á –Âu 2019 - Saostory

Sau giám khảo hoa hậu Diễm Hương, mới đây ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Á – Âu 2019 sẽ có sự xuất hiện của ca sĩ Nguyễn Phi Hùng trong vai trò giám khảo.

Ca sĩ Phi Hùng trải lòng về việc lần đầu làm giám khảo nhan sắc quốc tế

Rất lâu rồi người hâm mộ không thấy ca sĩ Phi Hùng xuất hiện tại thị trường âm nhạc Việt, chính điều này mà thông tin anh ngồi ghế nóng giám khảo cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Á – Âu 2019 khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Trước câu hỏi vì sao anh “ẩn dật” thời gian qua, ca sĩ Phi Hùng bộc bạch:

“Tôi vẫn hoạt động đều trong làng nhạc chỉ là ít lên truyền thông, các fan và những người bạn trên Facebook thì đều nắm được lịch diễn của tôi. Khán giả Việt Nam thương mến tôi nên tôi chưa có ý định tấn công thị trường hải ngoại, chỉ thỉnh thoảng tham gia vài chương trình.

Lần đầu tiên tham gia với vai trò giám khảo một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ thế giới nên tôi có nhiều cảm xúc mới, sẽ vui và có chút bồi hồi. Khi ngồi trên bàn giám khảo cũng hồi hộp như khi lên sân khấu vậy. Tôi luôn tập trung và cố gắng để tròn vai diễn, tròn trách nhiệm mà ban tổ chức đã giao. Tôi cũng học hỏi và hội ý với những anh chị giám khảo chuyên nghiệp ngồi chung trong đêm đó để đưa ra những nhận định công tâm và chính xác dành cho các thí sinh”.

Ca sĩ Phi Hùng làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Nói thêm về tiêu chí lựa chọn thí sinh xứng đáng cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi, ca sĩ Phi Hùng bộc bạch thêm, anh sẽ chọn người hội tụ đủ những gì mà vương miện hoa hậu cần phải có. Ví dụ như nhan sắc, giao tiếp thông minh, phong thái hay sự dịu dàng, nữ tính…

Nam ca sĩ điển trai cũng tiết lộ thêm, ngoài vai trò giám khảo, anh sẽ khuấy động đêm thi bằng nhiều ca khúc ca ngợi người con gái Việt Nam như: Em đẹp nhất đêm nay, Gót hồng, Yêu em dài lâu…

Nam ca sĩ điển trai cũng tiết lộ thêm, ngoài vai trò giám khảo, anh sẽ khuấy động đêm thi bằng nhiều ca khúc ca ngợi người con gái Việt Nam như: Em đẹp nhất đêm nay, Gót hồng, Yêu em dài lâu…

Hoa hậu và Nam vương Á – Âu 2019 là đấu trường nhan sắc quốc tế hàng đầu, nhằm tôn vinh trí tuệ, sắc đẹp tâm hồn nam – nữ doanh nhân hàng đầu trên toàn thế giới. Đêm chung kết cuộc thi sẽ chính thức diễn ra vào tháng 12 tại Thụy Sĩ.

Sau thời gian chuẩn bị khá kỹ lưỡng và chuyên nghiệp, cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế với quy mô lớn sẽ tạo nên tiếng vang lớn trong giới doanh nhân. Đây cũng là sân chơi uy tín, hàng đầu, đầu tiên dành cho cả nam và nữ doanh nhân, đang sinh sống và làm việc trên khắp thế giới cùng quy tụ và tranh tài trong cuộc thi.

Bà Đặng Kim Vân Trưởng BTC cho biết: “Cuộc thi nhằm mục đích giao lưu văn hóa quốc tế giữa các nước trên thế giới, tôn vinh nhan sắc, tài năng của cả phụ nữ và nam giới. Qua đó thúc đẩy mối quan hệ, tình hữu nghị và tăng cường sự hợp tác giữa các nước trên các lĩnh vực văn hóa, giải trí, kinh tế…”.

 

Bà Đặng Kim Vân (giữa) - Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Á – Âu 2019