Saostory

Đám cưới Bảo Thy: Tổ chức tại khách sạn 6 sao, chỉ có 5 khách mời nổi tiếng

Tuệ Nghi
Đám cưới Bảo Thy: Tổ chức tại khách sạn 6 sao, chỉ có 5 khách mời nổi tiếng - Saostory

Với hơn 1 năm chuẩn bị cùng địa điểm là một khách sạn cao cấp, đây hứa hẹn sẽ lại là đám cưới đáng nhớ của showbiz Việt.

Sáng ngày 12/11, Bảo Thy xác nhận sẽ kết hôn với doanh nhân gốc Hà Tĩnh - Phan Lĩnh - vào ngày 16/11 tới đây. Nữ ca sĩ cho biết trong thời gian qua, vì bận rộn công việc và không muốn nhập nhằng thông tin giữa sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt với chuyện cưới xin nên đã đợi bài hát mới Baby em cô đơn được ‘xuất xưởng' vài ngày rồi mới lên tiếng xác nhận. 

Đám cưới Bảo Thy: Tổ chức tại khách sạn 6 sao, chỉ có 5 khách mời nổi tiếng 0

Sau Bảo Thy, quản lý của nữ ca sĩ cũng xác nhận thông tin đám cưới là sự thật và cho biết thêm, tiệc cưới sẽ diễn ra tại một khách sạn khép kín. Vì mong muốn có sự riêng tư nên hai bên gia đình quyết định sẽ không mời báo chí, truyền thông đến tác nghiệp.

Được biết, số khách mời là người nổi tiếng cũng chỉ vỏn vẹn trong khoảng 5 người, là những người anh, người chị thân thiết trong suốt hàng chục năm làm nghề của Bảo Thy. 

Theo một số nguồn tin, đám cưới của Bảo Thy sẽ có hai phần. Trong đó buổi làm lễ diễn ra tại nhà thờ vào ngày 15/11 và đêm tiệc chung vui với gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết được tổ chức vào tối ngày 16/11 tại một khách sạn 6 sao tại TP. HCM.

Đám cưới Bảo Thy: Tổ chức tại khách sạn 6 sao, chỉ có 5 khách mời nổi tiếng 1

Đám cưới Bảo Thy: Tổ chức tại khách sạn 6 sao, chỉ có 5 khách mời nổi tiếng 2

Đám cưới Bảo Thy: Tổ chức tại khách sạn 6 sao, chỉ có 5 khách mời nổi tiếng 3

Đây cũng là nơi từng được ca sĩ Thanh Bùi tin tưởng tổ chức đám cưới. 

Đây cũng là nơi từng được ca sĩ Thanh Bùi tin tưởng tổ chức đám cưới. 

Trước đó, khi nhắc đến người chồng doanh nhân sắp cưới của mình, Bảo Thy chia sẻ anh là một người có nguyên tắc và luôn được mọi người xung quanh tôn trọng. Doanh nhân Phan Lĩnh từng có nhiều dự án kinh doanh hợp tác cùng gia đình Bảo Thy, nhờ đó cả hai mới dần quen biết và phải lòng nhau. 

Đám cưới Bảo Thy: Tổ chức tại khách sạn 6 sao, chỉ có 5 khách mời nổi tiếng 5

Đám cưới Bảo Thy: Tổ chức tại khách sạn 6 sao, chỉ có 5 khách mời nổi tiếng 6

Đám cưới Bảo Thy: Tổ chức tại khách sạn 6 sao, chỉ có 5 khách mời nổi tiếng 7

Cũng theo Bảo Thy, sau khi hoàn thành việc cưới xin, cô sẽ tạm gác các hoạt động nghệ thuật lại và tập trung vào gia đình, kinh doanh riêng. 

Cũng theo Bảo Thy, sau khi hoàn thành việc cưới xin, cô sẽ tạm gác các hoạt động nghệ thuật lại và tập trung vào gia đình, kinh doanh riêng.