Saostory

DJ Mie diện áo dài trắng có làm mọi người say nắng?

Saostory
DJ Mie diện áo dài trắng có làm mọi người say nắng?  - Saostory

DJ Mie xinh đẹp và thần thái trong những hình ảnh áo dài mới nhất trước ngày khai giảng.

Áo dài vốn là trang phục quen thuộc của Việt Nam bất kỳ người con gái nào cũng trở nên xinh đẹp, nữ tính hơn trong tà áo dài thướt tha, đặc biệt là khi xoã tóc và mặc áo dài. Mặc dù mỗi người một phong cách, một nét đẹp riêng, thế nhưng ai cũng phải công nhận rằng khi mặc lên mình bộ áo dài truyền thống thì nét duyên dáng được nhân lên gấp bội. 

 Trương Tiểu My hay còn được biết đến với cái tên DJ Mie sinh năm 1995.

Đặc biệt là với các bạn nữ sinh cấp 3, tà áo dài trắng chính là thứ trang sức xuất sắc nhất khiến các bạn nam phải ngẩn ngơ. Gần đây hình ảnh DJ Mie trong tà áo dài bỗng trở nên hot hơn bao giờ hết, sắp đến ngày kgai giảng năm học mới, bản thân cô cũng đang mơ ước được trở lại ghế nhà trường, chính vì thế Mie đã quyết định chụp bộ hình với chiếc áo dài trắng thướt tha.

Cái tên DJ Mie được mọi người  biết đến khi cô nàng đăng quang quán quân ở cuộc thi Miss DJ 2015 và được đông đảo người hâm mộ quan tâm khi cô tham gia chương trình The Remix 2017 (Hòa âm ánh sáng)

Dường như muốn tái hiện lại hình ảnh nữ sinh ngọt ngào trong giấc mơ của mình, Mie đã có màn hoá thân xuất sắc với tà áo truyền thống mới nhất của mình. Loạt ảnh vừa được đăng tải, Mie ngay lập tức nhận được nhiều lời khen ngợi bởi vẻ đẹp thoát tục khi diện áo dài trắng nữ sinh.