Saostory

Dương Dương Tiển chàng trai đầy "tiềm năng" của Top Model 2016

Nguyen Dang
Dương Dương Tiển chàng trai đầy

Vời gương mắt cá tính, chiều cao đáng mơ ước, chàng trai có cái tên khá lạ này đã nhanh chóng lọt top dẫn đầu ở "Top Model Online 2016".

Dương Dương Tiển sinh ngày 11/4/1994 cao 1m80 và nặng 60kg, hiện đang là sinh viên năm cuối ngành Quản Trị Khách Sạn chuyên ngành sự kiện trường ĐH Hoa Sen. Là một người hoạt bát, thân thiện và hay giúp đỡ mọi người.

Dương Dương Tiển 

Sở thích của Tiễn là đọc sách, nấu ăn, chụp ảnh và tham gia các hoạt động từ thiện. Nếu nói về sở trường thì có lẽ là diễn thuyết và tư vấn tâm lý cho mọi người. Ngoài thích làm sự kiện, Tiển còn một đam mê từ bé là trở thành người mẫu chuyên nghiệp nên mình đánh liều tham gia cuộc thi năm nay. 

Đam mê thứ 2 của Tiển là trở thành người mẫu chuyên nghiệp 

Khi đến với cuộc thi bản thân Tiển mong muốn rằng mình có được cơ hội học hỏi và khẳng định bản thân trên con đường người mẫu chuyên nghiệp nói riêng cũng như ngành thời trang nói chung.


Bên cạnh đó cũng muốn cho bản thân một trải nghiệm mới, một làn gió mới làm cho cuộc sống của mình sinh động hơn, thú vị hơn. Thay vì cứ như 7 năm qua đi học, đi làm và về nhà (7 năm xa nhà và sống một mình), không có quá nhiều điều mới lạ cũng như đặc biệt với bản thân.Dương Dương Tiển không ngại thử những trải nghiệm mới 

Dương Dương Tiển chia sẽ: "Đây cũng là lần đầu Tiển tham gia một cuộc thi và lại là một cuộc thi cực kì lớn như vậy, nên không tránh khỏi những lo lắng và khó khăn. Tuy nhiên tin chắc rằng với sự tự tin và bản lĩnh dám chinh phục ước mơ thì Tiển có thể hoàn thành tốt những thử thách từ chương trình".Với chủ đề năm nay là "Break The Rules - Phá bỏ mọi giới hạn",, nên tính chất cạnh tranh sẽ khóc liệt hơn rất nhiều. Với bản thân Tiển, khi nghe đến chủ đề năm nay thì cảm thấy bản thân mình phù hợp với tiêu chí năm nay. Hình tượng mẫu nam Tiển muốn hướng đến là Slim Fit, một trong số styles mẫu đang rất ưa chuộng trên thế giới hiện nay. Và Tiển hi vọng rằng, Việt Nam mình cũng sẽ có đất cho những người thuộc hình tượng này phát triển.

Dương Dương Tiển tạo dáng trong một không gian hộp vô hình với 1000 sợi dây thừng được đan chéo lẫn nhau, thể hiện rõ nhất tinh thần "Break the rules – Phá bỏ mọi giới hạn" của mùa 7 trong phần thi Photoshoot diễn ra vào ngày 9/5 vừa qua. Tiển cực kì hâm mộ Cory và Will của chương trình America’s Next Top Model và đó cũng chính là động lực cho Tiển phấn đấu và học tập. 

Bình luận