Saostory

Giảm 16kg trong vòng 2 tháng, cô gái béo ú thành hot girl "vạn người mê"

Saostory
Giảm 16kg trong vòng 2 tháng, cô gái béo ú thành hot girl

Đó là câu chuyện về hành trình giảm cân gian nan của Quỳnh Chi, một cô gái 22 tuổi quyết tâm thay đổi số phận từ cân nặng.

 

Quỳnh Chi khi 64kg với gương mặt béo tròn

Động lực khiến bạn quyết tâm giảm cân?

- Giảm cân là điều tôi mong muốn từ rất nhỏ, vì cơ địa mập (béo) từ bé. Thấy bạn bè gầy mặc váy xinh là thích rồi ao ước mình cũng được như vậy. Chính những điều tác động đó, thôi thúc tôi tìm cách để giảm cân. Thế nhưng, chẳng có kết quả nào mỹ mãn mà không cố gắng và kiên trì.

Tôi bắt đầu đi tập gym, tìm hiểu về những loại thuốc giảm cân cấp tốc, ép cân, nhịn ăn… nhưng đều thất bại. Nhưng đó vẫn chưa phải là thời điểm kinh hoàng nhất, chuyện giảm cân với tôi khá áp lực, tôi nhịn ăn tới mức ngất xỉu phải nhập viện. Có lẽ đây là viễn cảnh tương lai mà nhiều người giảm cân từng trải qua, tôi cũng không ngoại lệ. Khi đó, suy nghĩ tiêu cực cứ quẩn quanh trong tâm trí, chẳng lẽ tôi mãi sống chung với cơ thể mập ú này sao? Câu hỏi đó cứ lặp lại trong đầu tôi nhiều lần. Và dường như, tôi buông xuôi mọi cố gắng, cân nặng lại tăng lên nhiều hơn lúc chưa giảm.

Bạn bắt đầu giảm cân từ khi nào ?

- Cách đây một khoảng thời gian, khi tôi mới lên Sài Gòn học nail và ăn vô tội vạ nên số cân nặng từ 57kg lên hẳn 64kg. Hồi đó chỉ biết mặc quần áo rộng thùng thình để che đi cái sự mập mạp, mũm mĩn của bản thân trước mặt mọi người.

Có những lúc lục tung tủ quần áo lên chẳng kiếm được món đồ nào mặc vừa, đi mua quần áo không có bigsize… tâm trí buồn bã vô cùng, đi tiệc tùng, đám cưới bạn bè đi rồi lại lủi thủi, lặng lẽ đi về.

Tất nhiên, mọi thứ chỉ là thử thách cho tới khi tôi vô tình biết tới thuốc giảm cân của một người bạn giới thiệu. Khi đó, nghĩ mình đã đi một chặng đường dài rồi thì thử thêm 1 lần nữa cũng chẳng sao. Tâm thế không còn đè nặng cho bản thân, bất ngờ hơn từ 64kg xuống còn 48kg, giảm được 16kg. Với tôi, đó là một kỳ tích mà chính bản thân cũng ngỡ ngàng.

Thân hình nặng nề, to sồ của Quỳnh Chi được ví như gấp đôi người bình thường.

Body vạn người mê khi Quỳnh Chi chỉ còn 48kg.

Đường cong nóng bỏng, mềm mại như sóng biển của nàng hot girl

Cô nàng tự tin mặc áo tắm, khoe trọn đường cong.

Sau khi giảm cân thành công bạn thấy như thế nào ?

- Sau khi giảm cân thành công thì điều đầu tiên tôi cảm nhận thấy là sự ngạc nhiên của bạn bè xung quanh vì không ai nghĩ tôi thành công. Mọi người hỏi han về cách giảm cân của tôi nhiều hơn, mọi người khen tôi và cảm kích nữa.

Những chiếc váy body chưa khi nào dám mơ ước thì nay tôi đều dễ dàng lên đồ, tự mình cảm nhận sự thay đổi lớn từ bản thân, yêu cơ thể mình hơn bao giờ hết.

Khi bạn xinh đẹp, cuộc sống như được tô hồng bởi công việc hay các mối quan hệ đều tốt lên rất nhiều, đó chính là trải nghiệm mà tôi có được. Vậy mới nói, khi đẹp mọi thứ thật dễ dàng.

Kinh nghiệm giảm cân sau 2 tháng của bạn?

- Sau 4 năm vất vả tìm cách để giảm cân và thất bại không biết bao nhiêu lần thì tôi hiểu được là con gái dù như thế nào đi chăng nữa cũng hãy cố gắng giảm cân để trở nên xinh đẹp hơn. Bởi “không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ thấy mình mập mà không chịu giảm cân'' . Hãy trân trọng và yêu bản thân mình nhiều hơn. Nhờ giảm cân thành công mà công việc trở nên thuận lợi hơn và có kinh nghiệm sống nhiều hơn. Điều duy nhất để làm nên thành công cho việc giảm cân của mỗi cô gái chính là sự kiên trì.

Là phụ nữ hiện đại, bạn đừng nghĩ nhan sắc là của trời cho, ai sinh ra đã béo thì sẽ béo bền vững.

Chị em có thể thay đổi để có được hạnh phúc cho chính bản thân.