Saostory

Hoa hậu Ngọc Hân làm giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2019

Saostory
Hoa hậu Ngọc Hân làm giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2019 - Saostory

Sau đăng quang Hoa hậu được yêu thích nhất tại Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019, Ngọc Hân được mời làm giám khảo đấu trường nhan sắc quốc tế.

Ngọc Hân là thí sinh được mời làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp sớm nhất kể từ sau đăng quang. Với những kinh nghiệm và trải nghiệm mới bước qua tại Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019, Ngọc Hân tự tin và được giao trọng trách quan trọng cho vị trí giám khảo. Với những gì cô rút ra từ cuộc thi khi chính mình là thí sinh sẽ giúp các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2019 những bài học thú vị, giúp họ tỏa sáng nhất trong cả phần trình diễn đêm chung kết hay các cuộc thi phụ trước đó.

Với Ngọc Hân, vai trò này mang lại cho cô thử thách mới đầy thú vị. Những bài học sương máu, những quan điểm, góc nhìn về một thí sinh xứng đáng nhất với vương miện danh giá sẽ được con mắt tinh ý của cô phát hiện. Thí sinh nào sẽ thuyết phục được số điểm cao nhất từ hoa hậu được yêu thích nhất? Tiêu chí lựa chọn cho ngôi vị cao nhất sẽ là một người tài sắc vẹn toàn, có lòng trắc ẩn với những mảnh đời khó hơn trong cuộc sống.

Hoa hậu Ngọc Hân làm giám khảo đấu trường nhan sắc quốc tế.

Người đẹp sẽ đồng hành cùng nhiều giám khảo để tìm ra người xứng đáng với vương miện 1,5 tỷ đồng.

Nói thêm về cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2019 được á hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019 Huỳnh Mai khởi xướng cùng vị trí trưởng ban tổ chức. Đêm chung kết sẽ được diễn ra tối 22/11 tại Malaysia.

Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương trước hết là nơi tôn vinh nhan sắc, tài năng của cộng đồng doanh nhân trong khu vực. Cuộc thi đồng thời mở ra cơ hội giao lưu, kết nối giữa các doanh nhân, doanh nghiệp Thái Bình Dương. Các thí sinh tham dự cuộc thi sẽ nhanh chóng được trải nghiệm một lịch trình tập luyện cùng chuyên gia để tự tin sải bước trên sân khấu. Được tài trợ, tư vấn về thời trang, makeup, style cùng chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Tham gia vào hành trình này, thí sinh sẽ được tham dự các hoạt động tham quan, tìm hiểu về đất nước, con người và nền văn hóa đặc trưng của Malaysia. Hành trình tìm kiếm chủ nhân của vương miện trị giá 1,5 tỷ đồng, các thí sinh sẽ cùng ban tổ chức lan tỏa những thông điệp nhân văn đến với cộng đồng xã hội. Không dừng lại ở việc đồng hành trong cuộc thi, ban tổ chức chúng tôi có trách nhiệm hỗ trợ hoa hậu, các á hậu và người đẹp đăng quang hoàn thành sứ mệnh của mình với vai trò mới. Chương trình cũng sẽ có những mục tiêu thiết thực nhằm chia sẻ với cộng đồng, lan tỏa những thông điệp nhân văn, thực hiện các chương trình thiện nguyện.

Ngọc Hân là một hoa hậu có tính cách hòa đồng, được nhiều người yêu mến.