Saostory

Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019 Phương Hà gợi cảm hút mắt với đầm dạ hội

Saostory
Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019 Phương Hà gợi cảm hút mắt với đầm dạ hội  - Saostory

Kể từ sau khi đương nhiệm Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019, người đẹp tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật và thiện nguyện, khẳng định tên tuổi trong làng giải trí Việt.

Kể từ sau khi đương nhiệm Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019, người đẹp tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật và thiện nguyện, khẳng định tên tuổi trong làng giải trí Việt. Trần Phương Hà là cái tên được săn đón nhiều thời gian qua chính vì thế cô luôn chú trọng tới hình ảnh mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Thân hình chuẩn từng centimet, mái tóc được uốn sóng bồng bềnh và chọn layout trang điểm được nhấn nhá ở đôi mắt… tạo nên một tổng thể cuốn hút và gợi cảm không thể cưỡng lại được cho người nhìn. Trang phục dù đơn giản và được tô điểm nhẹ bằng cách đính kết hạt cườm đủ để tôn lên vẻ đẹp lộng lẫy, tỏa sáng từ nội tại mà không cần bất kỳ sự bổ trợ của áo quần hay nữ trang đắt giá nào.

Nhan sắc không phải dạng vừa nên Trần Phương Hà vẫn tạo được dấu ấn riêng giữa “rừng” hoa hậu nhiều như hiện nay. Vẻ đẹp khác biệt không thể trộn lẫn của Phương Hà khiến người nhìn không thể nào quên.

Đặc biệt hơn, người đẹp sở hữu đôi mắt có chiều sâu, chất chứa những xúc cảm khó nói thành lời. Bộ hình thời trang đầu tiên mà Phương Hà thực hiện được cô chọn đội vương miện danh giá. Bộ hình như một lời tri ân chân thành nhất mà người đẹp muốn gửi gắm tới những người đã luôn luôn ủng hộ, giúp đỡ và đồng hành cùng trong khoảng thời gian đương nhiệm.

Chia sẻ thêm về dự định trong tương lai, Phương Hà nói cô sẽ tiếp tục đồng hành trong các sự kiện quan trọng cùng NTK – á hậu Phương Trang – trưởng ban tổ chức Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019. Bên cạnh đó, công viện thiện nguyện cũng là trách nhiệm mà Phương Hà đang từng bước thực hiện để xứng đáng với danh hiệu hoa hậu: Thông minh, xinh đẹp và có cả một trái tim nhân ái.