Saostory

Kinh nghiệm xương máu của Trần Phương Hà sẽ tìm ra người xứng đáng cho vương miện Hoa hậu Doanh nhân

Saostory
Kinh nghiệm xương máu của Trần Phương Hà sẽ tìm ra người xứng đáng cho vương miện Hoa hậu Doanh nhân - Saostory

Chỉ còn ít ngày nữa, tân Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 chính thức lộ diện.

Trần Phương Hà được biết tới là Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019. Với kinh nghiệm từng trải ở 1 cuộc thi sắc đẹp lớn, chắc chắn Trần Phương Hà sẽ có sự nhạy bén và quan sát tỉ mỉ để tìm ra chủ nhân cho chiếc vương miện danh giá. Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 là một cuộc thi có quy mô lớn, tầm cỡ quốc tế. Điều này được thể hiện qua bộ mặt ban giám khảo với những người có chuyên môn sâu và rộng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể điểm qua những gương mặt sáng giá trong cuộc thi như hoa hậu Tiểu Vy, hoa hậu Trần Phương Hà,  ca sĩ Quang Lê, á hậu/ntk – trưởng ban tổ chức Mai Phương Trang, nam vương Nguyễn Bảo Linh – CEO công ty giải trí Khổng Tước…

Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019 Trần Phương Hà

Mỗi lá phiếu từ giám khảo sẽ là một bình chọn quý giá cho thí sinh, tổng số điểm của thành viên giám khảo sẽ cộng lại để có tổng số điểm chung cuộc, phản ánh đúng năng lực của thí sinh xứng đáng với vương miện và quyền trượng trị giá hàng tỷ đồng.

 Nói riêng về hoa hậu Trần Phương Hà, là giám khảo trẻ nhưng cô lại hội ngộ đầy đủ các yếu tố năng lực để tìm ra tân Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019. Những kinh nghiệm xương máu mà cô từng trải qua, người đẹp phân tích những yếu tố giúp thí sinh đạt thành tích cao trong đêm thi chung kết.

Sau đăng quang, người đẹp tấn công mạnh hơn thị trường giải trí Việt.

 Thứ nhất, sự tự tin là điều quan trọng để thí sinh vững vàng tinh thần thi đấu, có được sự tự tin sẽ xử lý mọi tình huống dù xấu một cách nhạy bén và tinh ý hơn.

Thứ hai, thần thái và kỹ năng trình diễn sân khấu. Thời gian trình diễn trong đêm chung kết rất ngắn nên các thí sinh cần tập trung hết sức lực. Thần thái là yếu tố luôn hiện diện trên khuôn mặt, kỹ năng trình diễn bao gồm cử chỉ đi đứng trong các phần thi phụ với đồ bơi, áo dài hay đầm dạ hội…

Thứ ba, sự may mắn, dù có đạt được thành tích cao hay không thì các bạn thí sinh đã cháy hết mình, cố gắng hết mình để tỏa sáng nhất trong đêm chung kết. Dù thiếu đi sự may mắn để chạm tới vương miện nhưng các bạn đã chiến thắng chính bản thân mình.

Với những kinh nghiệm được chia sẻ, giám khảo Trần Phương Hà gửi lời động viên và lời chúc tới các thí sinh. Cô mong muốn với những gợi ý dù nhỏ nhưng có thể giúp ích phần nào để đêm chung kết sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mỗi người.

Trần Phương Hà cùng ban tổ chức sẽ có chuyến bay tới Hàn Quốc trước chung kết 1 ngày để chuẩn bị.