Saostory

Lê Khánh Tiên khoe nhan sắc nữ thần với váy xẻ cổ sâu hun hút

Saostory
Lê Khánh Tiên khoe nhan sắc nữ thần với váy xẻ cổ sâu hun hút - Saostory

Kể từ sau đăng quang danh hiệu cao quý, Lê Khánh Tiên là một trong những người đẹp chăm chỉ thực hiện những hoạt động thiện nguyện

Mới đây, hoa hậu áo dài Lê Khánh Tiên tung bộ hình thời trang xinh đẹp, gợi cảm. Người đẹp mặc thiết kế đầm đuôi cá khoe đường cong mềm mại, phô trọn thân hình đồng hồ cát, đẹp từng centimet. Trang phục màu đỏ thẫm, tự tin thu hút mọi ánh nhìn nếu cô trưng diện ở bất kỳ sự kiện nào.

Chi tiết cổ khoét sâu chữ V càng tôn lên vòng 1 đầy đặn cho người đẹp, tăng sức hút với người đối diện nhưng vẫn đảm bảo được vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch, không phô trương da thịt quá đà.

Bên cạnh đó, mẫu váy đuôi cá không hề nhàm chán khi được đính kết như muôn ngàn vì sao trên thân váy, lấp lánh như một nữ hoàng. Chi tiết tua rua ở tay như cơn gió mới làm những mẫu váy đuôi cá với phom dáng quen thuộc bớt nhàm chán. Chiếc vương miện quý giá như ngầm khẳng định vị thế nhan sắc và tài năng của hoa hậu áo dài Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019.

Kể từ sau đăng quang danh hiệu cao quý, Lê Khánh Tiên là một trong những người đẹp chăm chỉ thực hiện những hoạt động thiện nguyện. Việc làm của cô nhận được rất nhiều sự ủng hộ và niềm tin của người hâm mộ. Mọi chuyến thiện nguyện, cô đều góp mặt với vai trò người đồng sáng lập, không ngại khó khăn di chuyển, ở đâu khó khăn ở đó có Lê Khánh Tiên. Hoa hậu áo dài Lê Khánh Tiên là biểu tượng điển hình về người phụ nữ đẹp khi vừa có tấm lòng nhân ái lại là người có tri thức, sẵn sàng mở lòng trao yêu thương để nhận lại yêu thương.