Saostory

Mẫu nhí hóa nàng công chúa nhỏ trong BST của NTK Hữu Anh Zoner tại Hàn Quốc

Saostory
Mẫu nhí hóa nàng công chúa nhỏ trong BST của NTK Hữu Anh Zoner tại Hàn Quốc - Saostory

Trong khuôn khổ sự kiện Asia’s Next Top Kid Model 2019 mới được tổ chức tại Hàn Quốc, NTK Hữu Anh Zoner tạo ấn tượng mạnh khi đại diện Việt Nam mang những thiết kế dạ hội cho mẫu nhí “càn quét” sân khấu xứ sở Kim Chi.

NTK Hữu Anh Zoner

Đến với Asia’s Next Top Kid Model, NTK Hữu Anh Zoner mang tới bộ sưu tập mang tên Princess Dreams, với cảm hứng từ những nàng công chúa xinh xắn trong những lâu đài cổ xưa.

Những cô công chúa bé nhỏ bước ra từ những câu chuyện cổ tích thần kỳ, mà ở đó, mỗi đứa trẻ đều ao ước trở thành với váy áo  xinh yêu, lộng lẫy, trong trẻo.

Bộ sưu tập được sử dụng những gam màu pastel nhẹ nhàng, tinh tế. Sự sang trọng được thể hiện qua những họa tiết, hoa văn hoàng gia trên chất liệu cao cấp, sự đáng yêu tô điểm bằng chi tiết nhún bèo, thắt nơ hay xếp nếp tùng xòe bồng bềnh… tất cả mang tới cho những bé gái như được trở thành nàng công chúa thực sự.

Dù lần đầu mang bộ sưu tập mới trình diễn tại Asia’s Next Top Kid Model 2019 nhưng NTK Hữu Anh Zoner khá cầu toàn trong những trang phục.

luôn đặt tiêu chí chỉn chu cho mỗi sản phẩm thời trang của mình, hơn nữa những mẫu nhí trình diễn đều là học trò của anh, được đào tạo catwalk chuyên nghiệp để thể hiện trọn vẹn cả thiết kế lẫn thế hệ mẫu nhí tài năng của Việt Nam.

Ngoài mang tới BST mới, Hữu Anh Zoner còn đảm nhận vai trò giám khảo trong cuộc thi. Nói thêm về cơ duyên hợp tác lần này, NTK Hà thành bày tỏ sự may mắn và biết ơn vì đã có dịp để học trò tham gia cuộc thi tầm cỡ quốc tế.

Anh hé lộ thêm sẽ mang học trò của anh quay lại Seoul để tham dự Fahsion Week tới đây và khẳng định mẫu nhí Việt Nam không thua kém bất kỳ mẫu nhí nào trên thế giới.

Asia’s Next Top Kid Model là một cuộc thi có quy mô toàn Châu Á dành cho các bạn nhỏ yêu thời trang, yêu thích trình diễn, muốn thể hiện mình được giao lưu, gặp gỡ, cùng nhau học tập, chia sẻ kinh nghiệm. Trong đêm chung kết, đại diện Việt Nam đã giành được giải quán quân cùng nhiều giải thưởng phụ khác.