Saostory

Nam vương - ca sĩ Nguyễn Bảo Linh: Người hùng thầm lặng sau thành công của Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp châu Á 201

Saostory
Nam vương - ca sĩ Nguyễn Bảo Linh: Người hùng thầm lặng sau thành công của Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp châu Á 201 - Saostory

Để có được thành công với cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế, phải kể công lớn tới ca sĩ/ nam vương Nguyễn Bảo Linh – người hùng thầm lặng mà khi nhắc tới ai cũng dành cho anh sự kính trọng và niềm tin to lớn.

Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 đã khép lại sau gần 1 tuần diễn ra. Cuộc thi nhận được sự quan tâm đông đảo từ truyền thông, khán giả trong và ngoài nước. Được biết, công ty giải trí Khổng Tước là đơn vị tổ chức chủ quản của cuộc thi và đại diện là giám đốc Nguyễn Bảo Linh. Với cương vị của một người lãnh đạo, anh luôn sát sao trong mọi hoạt động từ lớn tới nhỏ trong suốt quá trình thực hiện cuộc thi. Anh và trưởng ban tổ chức – NTK Mai Phương Trang là cặp bài trùng của nhiều cuộc thi sắc đẹp mà họ song hành cùng nhau trong mọi sự kiện.

Nam vương Nguyễn Bảo Linh

Người hùng thầm lặng đứng sau thành công Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019.

Nói thêm về ca sĩ/ nam vương Nguyễn Bảo Linh, anh vừa đảm đương CEO công ty giải trí Khổng Tước vừa xây dựng hình ảnh là một ca sĩ chuyên nghiệp, đa tài với nhiều tài lẻ. Với nhiều đặc điểm hội tụ, Nguyễn Bảo Linh xứng đáng là người đàn ông quyết đoán, nhanh nhạy và có tài ứng biến trong mọi công việc.

Chắc hẳn người hâm mộ không thể quên khoảnh khắc chàng nam vương tại sân khấu đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 trong bộ vest trắng điển trai. Anh đã mở màn đêm diễn bằng bài phát biểu với những chia sẻ chân thành nhất. Tiếp đó, anh còn gửi tới khán giả trong khán phòng loạt ca khúc sôi động, thể hiện tài năng âm nhạc của anh. Những tràng pháo tay tán dương đã nổi lên liên hồi cho sự xuất hiện ấn tượng của anh.

Sau thành công của sự kiện nhan sắc tầm cỡ quốc tế, nam vương/ca sĩ Nguyễn Bảo Linh tiếp tục phát huy khả năng bản thân, khẳng định danh tiếng và dẫn dắt công ty Khổng Tước phát triển bền vững hơn nữa.

Anh điển trai cùng hoa hậu Tiểu Vy trao giải thường cho Hoa hậu Sắc đẹp thế giới 2019

Chia sẻ về những tháng cuối năm 2019, anh trải lòng: “Năm 2019 là cột mốc ghi dấu nhiều thành công mà tôi đạt được. Cùng NTK Mai Phương Trang tổ chức thành công 2 cuộc thi sắc đẹp lớn là Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019, Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019, ra mắt MV ca nhạc và trình diễn trên nhiều sân khấu lớn. Có lẽ, khoảng thời gian những tháng cuối năm, tôi tập trung nhiều hơn cho niềm đam mê với âm nhạc và tranh thủ nghỉ ngơi, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn gái. Tôi mong rằng, sẽ nhận được sự ủng hộ, lòng tin yêu của khán giả dành cho mình hay công ty giải trí Khổng Tước. Dù ở vai trò nào, tôi cũng sẽ cháy hết mình để tạo ra giá trị tốt đẹp cho cuộc sống”

Nguyễn Bảo Linh - chàng trai đa tài của làng giải trí Việt.