Saostory

Nam vương Nguyễn Bảo Linh mang hit tới chương trình thiện nguyện Cội nguồn – Yêu thương

Saostory
Nam vương Nguyễn Bảo Linh mang hit tới chương trình thiện nguyện Cội nguồn – Yêu thương - Saostory

Ca khúc Khổ vì yêu nàng được nam vương/ca sĩ Nguyễn Bảo Linh hát live như nuốt đĩa cực trơn tru tại chương trình âm nhạc thiện nguyện.

Tối 9/8, sự kiện âm nhạc từ thiện tại thành phố Phan Thiết tỉnh Bình Thuận đã được diễn ra thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ. Vẫn giữ vững phong độ điển trai và cuốn hút, nam vương Nguyễn Bảo Linh nhanh chóng trở thành tâm điểm trong sự kiện khi diện trang phục với phong cách all white. 

Anh còn khiến cả khán phòng trở nên nóng hơn, nhộn nhịp hơn khi trình bày ca khúc Khổ vì yêu em cực trơn tru. Không chỉ sở hữu sắc vóc như nam thần, Nguyễn Bảo Linh còn muốn khẳng định tài năng tên tuổi trong vai trò ca sĩ. Giọng ca đầy nội lực, trầm ấm và nam tính, chạm tới những nốt trầm đầy tự sự hay chinh phục những nốt nhạc cao… anh liên tục mang lại cảm xúc cho người nghe qua nhiều cung bậc cảm xúc. 

Hướng theo hình ảnh của một ca sĩ với dòng nhạc thị trường, nam vương Nguyễn Bảo Linh có những tiêu chí chọn bài hát với những ca từ bắt tai và giai điệu phong phú. Tự tin thể hiện và nhập tâm một cách xuất thần trong từng ca khúc chính là bí quyết chinh phục khán giả, chinh phục người nghe của nam vương/ca sĩ Nguyễn Bảo Linh.

Xuất hiện trong đêm nhạc thiện nguyện Cội nguồn – Yêu thương còn có người bạn đồng hành vô cùng thân thiết là NTK/á hậu Mai Phương Trang. Được biết, anh sẽ đồng hành cùng người đẹp trong một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế vào tháng 9 này tại Hàn Quốc. Và biết đâu được, nam vương/ ca sĩ Nguyễn Bảo Linh sẽ trình bày một ca khúc thật ấn tượng ngay trên sân khấu cuộc thi sắc đẹp. Trước đó, nam vương Nguyễn Bảo Linh từng ra mắt khán giả ca khúc Làn khói trắng, gây mê người nghe.