Saostory

Nhan sắc như thần tiên tỷ tỷ của Hoa hậu Thời trang Doanh nhân thế giới 2019

Saostory
Nhan sắc như thần tiên tỷ tỷ của Hoa hậu Thời trang Doanh nhân thế giới 2019 - Saostory

Thoạt nhìn qua, sẽ nhiều người nhầm lẫn cô ấy là một nữ thần xứ sở Kim Chi.

Nguyễn Như Ý hay với tên gọi Hàn Quốc là Lee Eun Hee xuất sắc với danh hiệu hoa hậu thời trang. Với 8 năm sinh sống và làm việc tại xứ sở Kim Chi, Như Ý có thể nói thông thạo thứ tiếng này. Tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 tại Hàn Quốc là một lợi thế lớn đối với người đẹp sinh năm 1993.

Như Ý xinh đẹp trong tà áo dài.

Người đẹp tỏa sáng với trang phục dạ hội

Chia sẻ thêm về bản thân để người hâm mộ có thể hiểu hơn về cô, Như Ý cho hay, cô là một nữ doanh nhân đa tài và hương sắc. Như Ý đang kinh doanh lĩnh vực thời trang và làm tóc. Bên cạnh đó, người đẹp còn đi hát ở những sự kiện văn hóa ở Hàn Quốc cũng như các sự kiện kết hợp với Việt Nam. Một cô gái xinh đẹp và tài năng thực sự, làm chủ tài chính và có guu thời trang đẹp nhất trong cuộc thi. Như Ý là thí sinh thuyết phục nhất cho giải thưởng này trong top 30 thí sinh Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019.

Như Ý tiết lộ tính cách thật của cô là người hòa đồng, dễ mến, mang lại tiếng cười cho những người xung quanh. Chia sẻ thêm cảm xúc khi đạt danh hiệu hoa hậu thời trang, Như Ý bày tỏ sự may mắn và tự hào. Danh hiệu này sẽ là động lực để cô cố gắng hơn, phát triển mạnh hơn nữa thương hiệu thời trang riêng của cô đang gầy dựng tại Hàn Quốc.

Người đẹp khoe eo con kiến trong tà áo dài thướt tha.

Thân hình đồng hồ cát tuyệt đẹp của hoa hậu thời trang được phô diễn qua trang phục dạ hội trong đêm thi chung kết.