Saostory

Noo Phước Thịnh tiết lộ đang 'cua' Phạm Quỳnh Anh, 'tình cũ tin đồn' Mai Phương Thúy phản ứng bất ngờ

Tuệ Nghi
Noo Phước Thịnh tiết lộ đang 'cua' Phạm Quỳnh Anh, 'tình cũ tin đồn' Mai Phương Thúy phản ứng bất ngờ - Saostory

Sự kiện khi say Noo Phước Thịnh đã thừa nhận với bạn thân Đông Nhi là 'đang cua' Phạm Quỳnh Anh đang được cộng đồng mạng và giới nghệ sĩ đặc biệt quan tâm.

Bên cạnh buổi hôn lễ xinh đẹp và tràn ngập hạnh phúc của Ông Cao Thắng và Đông Nhi thì dàn khách mời cũng được quan tấm hết mức với các diện mạo 'lúc đi hết mình lúc về hết hồn'. Tuy nhiên, một hình ảnh đang được cộng đồng mạng quan tâm là lời bộc bạch trong lúc hơi men say sưa của Noo Phước Thịnh với Đông Nhi về tình cảm của mình dành cho đàn chị Phạm Quỳnh Anh.

Trong buổi hôn lễ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, khi ôm cô bạn thân chúc phúc, Noo Phước Thịnh đã tiết lộ cho bạn thân biết rằng bản thân mình đang để ý và 'đang cua' chị Phạm Quỳnh Anh. Gần đây, một người bạn thân thiết đã đăng tải tấm ảnh của Noo Phước Thịnh và Phạm Quỳnh Anh kèm dòng caption: Bạn Noo bảo với bạn Nhi là đang cua bà dì Quỳnh Anh. Sáng hôm sau nói thêm là "Em không nhớ cái gì hết, trừ việc em muốn bảo vệ chị". Hiện tại bài đăng này nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. 

Bài đăng tải của người bạn gắn tag Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh

Bài đăng tải của người bạn gắn tag Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh

Hình ảnh gây sốt cộng đồng mạng

Hình ảnh gây sốt cộng đồng mạng

Đặc biệt hơn nữa, bài đăng này còn nhận được sự quan tâm không chỉ cộng đồng mạng mà chính chủ Noo Phước Thịnh cũng nhanh chóng vào bình luận, chẳng biết là vì anh xấu hổ chuyện bí mật đã bị bật mí hay là ngượng ngùng vì chuyện chi đây:

Phần bình luận của Noo Phước Thịnh nhận được sự quan tâm của người hâm mộ

Phần bình luận của Noo Phước Thịnh nhận được sự quan tâm của người hâm mộ

 Bên cạnh đó, 'tình cũ tin đồn' Mai Phương Thúy cũng xuất hiện nhanh chóng để lại bình luận 'đẩy thuyền' như một lời động viên cho Noo Phước Thịnh.

Bình luận của Mai Phương Thúy

Bình luận của Mai Phương Thúy

Hiện Phạm Quỳnh Anh vẫn chưa lên tiếng về 'lời tỏ tình' này. Liệu showbiz có sắp đón thêm một cặp đôi trai tài gái sắc hay không? 

Theo Báo Đất Việt