Saostory

NTK Mai Phương Trang được cấp phép tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc thế giới 2020 tại Hà Lan

Saostory
NTK Mai Phương Trang được cấp phép tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc thế giới 2020 tại Hà Lan - Saostory

Sau thành công Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019, NTK Mai Phương Trang tiếp tục đón tin vui khi tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc thế giới 2020 – Miss/Mrs World Entreprenuer Beauty & Talent 2020.

NTK Mai Phương Trang công bố họp báo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc thế giới 2020

Tối 7/11 tại nhà hàng cao cấp trên đường Lý Chính Thắng – TP Hồ Chí Minh, NTK Mai Phương Trang cùng đại diện công ty giải trí Khổng Tước là nam vương/ca sĩ Nguyễn Bảo Linh đã tổ chức buổi công bố nắm quyền cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc thế giới 2020. Đây là một tin vui đối với những người phụ nữ Việt đang sinh sống trên khắp mọi miền thế giới được thử sức và củng cố tài sắc khi cọ sát trong một cuộc thi uy tín, tầm cỡ thế giới.

Trong buổi tiệc, NTK Mai Phương Trang tiết lộ thông tin đã được  hội văn hóa tại Hà Lan cấp giấy phép tổ chức cuộc thi. Có thể nói, với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các cuộc thi sắc đẹp, NTK Mai Phương Trang đã khẳng định tên tuổi, chỗ đứng trong giới doanh nhân về sự uy tín, chuyên nghiệp và có trách nhiệm.

NTK Mai Phương Trang xinh tươi như nữ thần xứng danh chủ nhân bữa tiệc.

Cô đọ sắc bên tân Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 Thái Phượng

Nam vương/ca sĩ Nguyễn Bảo Linh - NTK Mai Phương Trang chụp hình với khách mời trong buổi tiệc.

Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc thế giới 2020 là cuộc thi sắc đẹp dành cho tất cả phụ nữ Việt trên thế giới trong giới doanh nhân. Format chuẩn hóa các phần thi như Hoa hậu thế giới gồm nhiều phần thi phụ hấp dẫn. Với tiêu chuẩn cao như Người đẹp tài năng, Người đẹp truyền thông, Người đẹp áo dài, Người đẹp giao tiếp… nhằm tạo nên sân chơi chuyên nghiệp và uy tín. Bạn tự tin, tài năng và xinh đẹp… hãy chứng minh điều đó tại Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc thế giới 2020. Đêm chung kết dự kiến được tổ chức vào tháng 2/2020 tại Pháp, Hà Lan. Với 2 đất nước xinh đẹp, cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức tại 2 nơi mang tới nhiều hứng thú cho cả các thí sinh và giám khảo.

Thời gian đăng kí dự thi sẽ được tiếp nhận hồ sơ từ 1/11/2019 đến hết 30/1/2020. Là một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế nên giải thưởng cũng là điều mà khán giả quan tâm. Các thí sinh đạt giải sẽ nhận được rất nhiều ưu ái từ ban tổ chức với trưởng ban là NTK Mai Phương Trang.

Đối tác và nhà tài trợ nhận hoa cảm ơn từ ban tổ chức.

Hoa hậu Thái Phượng gửi tặng ca khúc da diết tới quan khách trong đêm tiệc.

Ngân 98 khoe sắc bên NTK Mai Phương Trang.

Cũng trong buổi tiệc tối 7/11, NTK Mai Phương Trang cùng nam vương/ca sĩ Nguyễn Bảo Linh đã gửi lời cảm ơn, lời tri ân tới quan khách, đối tác và các thí sinh đã làm nên thành công cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019. Rất nhiều người đẹp đã góp mặt trong buổi tiệc như hoa hậu Trần Phương Hà, Nguyễn Thị Thu Lệ, tân hoa hậu Thái Phượng…

Các người đẹp khoác lên mình những thiết kế dạ hội rực rỡ như đóa hoa xuân. Trưởng ban tổ chức NTK Mai Phương Trang xinh đẹp tựa nữ thần với đầm óng ánh dát vàng lung linh, thu hút mọi ánh nhìn người hâm mộ, không hổ danh chủ nhân bữa tiệc. Song hành cùng cô là người bạn thân thiết, nam vương/ca sĩ Nguyễn Bảo Linh. Anh chọn suit đen điển trai, vẫn giữ vững phong độ với nhan sắc nam thần khiến bao nàng say đắm.

Mở đầu buổi tiệc, NTK Mai Phương Trang – nam vương Nguyễn Bảo Linh gửi tới những nhà tài trợ, đối tác bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn, tri ân tới mọi người.

Sau chuỗi thành công vang dội qua những lần tổ chức cuộc thi sắc đẹp, NTK Mai Phương Trang – nam vương/ca sĩ Nguyễn Bảo Linh là cặp đôi trai tài gái sắc khẳng định tên tuổi, chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí Việt đồng thời khẳng định vị thế trong cách nâng tầm, tôn vinh nhan sắc nữ doanh nhân trên khắp thế giới.