Saostory

NTK Mai Phương Trang nổi bật trên thảm đỏ Mister Việt Nam 2019

Saostory
NTK Mai Phương Trang nổi bật trên thảm đỏ Mister Việt Nam 2019 - Saostory

Cặp đôi gây ấn tượng trên thảm đỏ sự kiện bởi phong cách thời trang ton sur ton, hiện đại và cá tính.

Đêm chung kết cuộc thi Mister Việt Nam 2019 vừa diễn ra vào tối 14/9 tại Vũng Tàu với sự tham gia của 30 thí sinh. Trải qua 4 phần thi đầy căng thẳng, chung kết xếp hạng Mister Việt Nam 2019 đã có kết quả chung cuộc đầy bất ngờ khi có tới 02 quán quân Quán quân Mister Việt Nam 2019 cùng họ Phạm: Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền.

Do đây là kết quả được Ban giám khảo quyết định phút cuối cùng, như giám khảo Trương Ngọc Ánh nói, rằng “Ban giám khảo đã phải “đánh” nhau trên ghế nóng để đưa ra quyết định này”, nên 02 Quán quân cùng sở hữu Quyền trượng trị giá 300 triệu và một dải sash.

Nam vương Nguyễn Bảo Linh - NTK Mai Phương Trang 

Thế nhưng tạm gác câu chuyện có 2 quán quân tại Người mẫu nam Việt Nam 2019 để nhắc tới sự xuất hiện quyền lực, gây chú ý của NTK/á hậu Mai Phương Trang và nam vương/ca sĩ Nguyễn Bảo Linh tại thảm đỏ. Cặp đôi diện trang phục màu trắng ton sur ton, hào hứng khi được ngắm nhìn những phần thi hấp dẫn của dàn mẫu nam. Với body cuồn cuộn, săn chắc của top 30 thí sinh thì không chỉ NTK Mai Phương Trang, nam vương Nguyễn Bảo Linh mà tất cả các khách mời trong đêm thi cũng phải phấn khích, hò reo nhiệt tình.

Được biết, dù bận rộn với nhiều công việc tiền kỳ cho Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới 2019 được tổ chức tại Hàn Quốc đầu tháng 10 này nhưng cặp đôi vẫn thu xếp thời gian tham dự các sự kiện lớn trong nước.

Miss Business Beauty World là cuộc thi sắc đẹp dành riêng cho phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới. Các thí sinh sẽ trải qua nhiều phần thi phụ trước khi công bố danh hiệu hoa - á hậu. Theo thông tin được tiết lộ trước đó, giám khảo khách mời bao gồm hoa hậu Tiểu Vy, ca sĩ Quang Lê và nhiều người đẹp khác sẽ đồng hành cùng trưởng ban tổ chức NTK Mai Phương Trang, nam vương/ca sĩ Nguyễn Bảo Linh. 

Các giám khảo sẽ làm việc công tâm và thể hiện đây là một đấu trường nhan sắc quốc tế chuyên nghiệp để đảm bảo tính minh bạch cho tất cả các thí sinh.

Người đẹp được 2 soái ca hộ tống tại sự kiện.

Nam vương/ca sĩ Nguyễn Bảo Linh sẽ trình diễn ca khúc sôi động mở màn cho đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới 2019.