Saostory

NTK Mai Phương Trang xinh đẹp như thần tiên tỷ tỷ, hội ngộ MR Đàm trên ghế nóng

Saostory
NTK Mai Phương Trang xinh đẹp như thần tiên tỷ tỷ, hội ngộ MR Đàm trên ghế nóng - Saostory

NTK Mai Phương Trang chiếm trọn spotlight thảm đỏ sự kiện với nhan sắc xinh đẹp không tỳ vết tại chung kết Thiên Thần Việt 2019.

NTK Mai Phương Trang .

Xuất hiện trong sự kiện, NTK Mai Phương Trang cùng nam vương Nguyễn Bảo Linh chọn trang phục màu hồng tươi xinh, ton sur ton, chiếm trọn mọi ánh nhìn. Đặc biệt, sự góp mặt của cặp đôi nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút bởi quá rạng rỡ. NTK Mai Phương Trang chọn đầm dạ hội màu hồng nhẹ nhàng, nữ tính với cổ khoét chữ V gợi cảm, đường nhún bèo tinh tế. Cô khoe vòng 1 gợi cảm và cuốn hút mọi ánh nhìn. Trong khi đó, gương mặt rạng rỡ luôn nở nụ cười tươi rói của người đẹp truyền cảm hứng tích cực cho mọi người xung quanh.

NTK Mai Phương Trang chọn layout trang điểm màu hồng phấn nhẹ nhàng, nữ tính, đúng với tinh thần hướng tới các thiên thần nhí của cuộc thi. Người hâm mộ không ngần ngại dành cho cô những lời khen có cánh đẹp như thần tiên tỷ tỷ.

Kể từ sau khi trở thành á hậu, Mai Phương Trang luôn là cái tên được nhắc tới nhiều trong các cuộc thi nhan sắc trong nước hay quốc tế. Lần này, cô có dịp hội ngộ cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trên ghế nóng, trở thành ban giám khảo cuộc thi Thiên Thần Việt 2019.

Cuộc thi có sự góp mặt của 82 thí sinh là các bé thiếu nhi trên khắp mọi miền đất nước tham gia. Thành phần ban giám khảo đều là những tên tuổi có tiếng tăm trong làng giải trí, bao gồm: Đàm Vĩnh Hưng, Hoàng Phi Kha, nhà thiết kế Mai Phương Trang, ca sĩ Bảo Linh, Á hậu Thúy An.

Mai Phương Trang cùng các giám khảo khác đã trao những giải thưởng quan trọng cho các thí sinh tài năng trong đêm sự kiện. 

Đây là một chương trình hướng tới những tài năng nhí Việt Nam, được tổ chức quy mô và chuyên nghiệp hàng đầu, nhận được những phản hồi tích cực của người hâm mộ.

Bình luận