Saostory

Quang Lê, Chu Bin, Quách Tuấn Du hội ngộ tại Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019

Saostory
Quang Lê, Chu Bin, Quách Tuấn Du hội ngộ tại Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019  - Saostory

Thành công của đêm chung kết Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019 sẽ thật thiếu xót nếu không có sự góp mặt của những nghệ sĩ tên tuổi này.

Để tìm ra những gương mặt ấn tượng, xứng đáng cho các danh hiệu của cuộc thi không thể không nhắc tới công sức của hội đồng ban giám khảo. Họ đã phải làm việc nghiêm túc, công tâm và quan sát các thí sinh một cách tinh tường. Với Kỳ Duyên là một người đẹp có tiếng trong làng giải trí, thông minh và sắc sảo cũng như sự trải nghiệm nhiều năm trên cương vị của một người đẹp đã giúp Ban Tổ Chức tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện.

Trong khi đó, ca sĩ Quang Lê – một tên tuổi gạo cội của làng nhạc Việt đã mang lại những phút giây ngọt ngào, những khoảnh khắc thăng hoa cùng âm nhạc cho đêm diễn. 

Sự hiện diện của anh giúp nâng tầm cuộc thi sắc đẹp hơn, đây là sự hợp tác thú vị mà chắc có lẽ những năm thi tiếp theo người hâm mộ cũng mong mỏi anh sẽ góp mặt. 

Có sâu lắng chắn chẳn phải có những phút sôi động, điều đó được góp sức từ 2 chàng ca sĩ điển trai và tài năng Chu Bin, Quách Tuấn Du. Những ca khúc biến hội trường thi trở nên nóng hơn bởi sự rộn ràng, năng động và “bùng cháy” bằng những vũ đạo đẹp mắt, âm nhạc bắt tai… khiến người nghe vô cùng phấn khích. 

Ca sĩ Chu Bin

Ca sĩ Quách Tuấn Du

Hai nàng hoa hậu họ Châu là điểm nhấn đắt giá tạo nên sự hoàn thiện cho hội đồng ban giám khảo. Vẻ đẹp và tài năng của hoa hậu Châu Hải My, Châu Mai Thảo giúp Ban Giám Khảo có kết quả chính xác nhất. Với vẻ đẹp thành đạt của 2 nữ doanh nhân, những người đã từng “nằm gai nếm mật” để có sự nghiệp riêng và có danh hiệu hoa hậu cao quý, với sự từng trải của 2 người đẹp, cuộc thi sẽ tạo được tiếng nói và sức lan tỏa mạnh mẽ hơn để các thí sinh có nguồn động lực vượt mọi khó khăn để đạt được kết quả xứng đáng.

Cuối cùng, một lời khen ngợi dành cho á vương Hoàng Phi Kha. Anh đã rất tâm huyết khi truyền đạt kiến thức catwalk cho các thí sinh để họ tỏa sáng trong đêm chung kết, tự tin với từng bước đi, làm chủ trên đôi giày cao gót 20cm.

Cuối cùng, Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019 xin được tri ân tới tất cả thành viên ban giám khảo cũng như khách mời đã góp mặt trong đêm chung kết.