Saostory

Quang Lê – Quách Tuấn Du hào hứng với vai trò giám khảo hoa hậu quốc tế

Saostory
Quang Lê – Quách Tuấn Du hào hứng với vai trò giám khảo hoa hậu quốc tế - Saostory

Cặp đôi ca sĩ Quang Lê – Quách Tuấn Du sẽ có mặt tại Hàn Quốc vào tháng 10 để đảm nhận vai trò giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới 2019.

Ngoài những tên tuổi người đẹp nức tiếng được trưởng ban tổ chức NTK/á hậu Mai Phương Trang tiết lộ cho vị trí giám khảo như: hoa hậu Tiểu Vy, hoa hậu Nguyễn Thị Thu Lệ, hoa hậu Trần Phương Hà, á hậu Trang Milan… thì thành phần ban giám khảo còn có mặt 2 nam ca sĩ điển trai: Quang Lê và Quách Tuấn Du

Ca sĩ Quang Lê là người bạn thân thiết của NTK/á hậu Mai Phương Trang.

Ca sĩ Quang Lê hào hứng khi góp mặt trong sự kiện

Mới đây, tại sân bay, Quang Lê và Quách Tuấn Du đã có những lời nhắn nhủ, chia sẻ ngắn gọn nhưng xúc tích, chứa đựng nhiều tâm tư nguyện vọng gửi tới người hâm mộ. Cả 2 đều cảm thấy hào hứng cho vị trí này bởi đây là một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế. Ca sĩ Quách Tuấn Du nhấn mạnh tới ngày tổ chức chung kết là 17/10 và mong người hâm mộ hãy theo dõi và đồng hành cùng chương trình cũng như 2 nghệ sĩ tại sự kiện lớn này. Trong khi đó, nam ca sĩ Quang Lê tiết lộ anh sẽ có mặt tại Hàn Quốc vào ngày 14/10 để chuẩn bị trước. Anh không khỏi thích thú và khoe với người hâm mộ khi vừa được hát biểu diễn vừa đảm nhận vai trò chủ khảo của Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới 2019.

Hiện tại, cả 2 đều giữ kín tên ca khúc sẽ trình diễn tại đêm chung kết để tăng phần tò mò cho người hâm mộ.

Ca sĩ Quách Tuấn Du từng đồng hành cùng trưởng ban tổ chức NTK/á hậu Mai Phương Trang trong nhiều sự kiện.

Người phụ nữ quyền lực 2 lần tổ chức cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ thế giới Mai Phương Trang

Miss Business Beauty World – hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới là cuộc thi sắc đẹp dành riêng cho phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới. Các thí sinh sẽ trải qua những vòng thi phụ như Người đẹp tài năng, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp áo dài, Người đẹp giao tiếp… Đêm chung kết hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới dự kiến được diễn ra vào tháng 10/2019 tại Hàn Quốc.

Được biết, trưởng ban tổ chức cố ý chọn thời điểm tổ chức để mang lại cảm giác mới mẻ và được thưởng ngoạn mảnh đất xinh đẹp nơi đây khi tiết trời vào thu. Người tham gia chương trình sẽ có được trải nghiệm thú vị nhất với sự sắp xếp chu đáo của công ty giải trí Khổng Tước về tính chuyên nghiệp và mang tầm quốc tế do nam vương/ca sĩ Nguyễn Bảo Linh đảm nhận vị trí CEO.