Saostory

'Sếp nhà người ta' chi tiền tỷ cho gần 100 đại lý xuất sắc đi du lịch bằng du thuyền 5 sao đẳng cấp

Tuệ Nghi
'Sếp nhà người ta' chi tiền tỷ cho gần 100 đại lý xuất sắc đi du lịch bằng du thuyền 5 sao đẳng cấp - Saostory

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax đã chuẩn bị sẵn sàng cho kế hoạch du lịch tiền tỷ dành tặng những đại lý có thành tích xuất sắc nhất trong năm qua.

Thành lập từ tháng 3/2019, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax – đứng đầu là nhà sáng lập, chủ tịch Nguyễn Tất Tùng đã phát triển vô cùng mạnh mẽ, trở thành một trong những thương hiệu sữa non nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh những khóa đào tạo, giao lưu nâng cao kiến thức, công ty còn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động hoành tráng, ý nghĩa nhằm tri ân khách hàng, nâng cao tinh thần gắn kết giữa các đại lý, cán bộ nhân viên.

Chủ tịch Natrumax mạnh tay chi tiền tỷ cho gần 100 đại lý xuất sắc đi du lịch bằng du thuyền 5 sao đẳng cấp.

Tiêu biểu, tháng 6/2019, Natrumax đã tổ chức chuyến du lịch đưa gần 100 đại lý sang Thái Lan tham quan và học tập. Sau thành công của chuyến đi này, anh Nguyễn Tất Tùng quyết định mạnh tay chi tiền tỷ để thuê du thuyền 5 sao đẳng cấp cho đại lý đi du lịch nhân dịp kỷ niệm tròn 1 năm thành lập công ty.

Natrumax nổi tiếng với các hoạt động thường niên nhằm tri ân đại lý, khách hàng.

Với chủ đề “Hướng tới kỷ niêm 1 năm thành lập Natrumax”, vào tháng 3/2020, Natrumax chuẩn bị đưa gần 100 đại lý tham gia chuyến du lịch được tài trợ trọn gói. Trong đó, tùy theo cấp độ mà công ty sẽ chia đại lý đến tham quan 3 nơi bao gồm Thái Lan, Hàn Quốc và Châu Âu. Theo dự kiến, các đại lý sẽ được phục vụ, vui chơi trên du thuyền 5 sao với nội thất sang trọng, phục vụ đẳng cấp thế giới.

Đại lý sẽ được phục vụ trên du thuyền 5 sao vô cùng đẳng cấp.

Với nội thất vô cùng sang trọng.

Chia sẻ về việc mạnh tay chi tiền tỷ để tổ chức chuyến du lịch lớn này, anh Nguyễn Tất Tùng cho biết:”Mục đích của tôi không chỉ để cho các đại lý có cơ hội kinh doanh kiếm tiền mà còn muốn họ có cơ hội mở mang kiến thức, khám phá thế giới xung quanh. Qua đây, các đại lý cũng có thể cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, gắn kết đồng lòng hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Anh Nguyễn Tất Tùng và Natrumax thường xuyên tổ chức các hoạt động du lịch gắn kết các thành viên trong công ty.

Đó cũng là một hành động nhằm tri ân, tưởng thưởng những đại lý, nhân viên xuất sắc đã gắn bó, cống hiến cho công ty suốt thời gian 1 năm qua. Tôi quyết tâm thực hiện mục tiêu này như một phần trăn trở kể từ khi thành lập công ty. Mong rằng qua chuyến du lịch, các đại lý sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi và có nhiều năng lượng tích cực hơn nữa để hoàn thành công việc trong năm tới”.

Theo tìm hiểu, chuyến du lịch của Natrumax có chi phí lên tới vài tỷ đồng, các đại lý, cán bộ nhân viên xuất sắc sẽ được phục vụ trong du thuyền đẳng cấp, tham quan nhiều nơi khác nhau để học hỏi, mở mang kiến thức. Toàn bộ chi phí chuyến đi do công ty chi trả.

Đây là hành động nhằm tưởng thưởng và tri ân các đại lý xuất sắc nhân dịp 1 năm thành lập Natrumax.

Với chuyến du lịch kỷ niệm 1 năm thành lập, Natrumax hy vọng đem đến cho đại lý, nhân viên của mình những trải nghiệm thật ý nghĩa, khó quên. Qua đó, anh Nguyễn Tất Tùng cũng mong muốn đây sẽ nhanh chóng trở thành sự kiện diễn ra thường niên, giúp mọi người có thêm cơ hội gắn kết, hợp tác cùng phát triển trong tương lai sắp tới.