Saostory

Soi profile của bạn gái xinh đẹp bị đồn sắp kết hôn cùng Hiệp Gà

Tuệ Nghi
Soi profile của bạn gái xinh đẹp bị đồn sắp kết hôn cùng Hiệp Gà - Saostory

Dù Hiệp Gà đã lên tiếng phủ nhận chuyện sắp kết hôn lần thứ 4, cư dân mạng vẫn tò mò tìm kiếm thông tin về cô bạn gái nóng bỏng của nam diễn viên.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước tin đồn Hiệp Gà sắp kết hôn lần thứ 4 sau khi chia tay 3 đời vợ. Hình ảnh anh cùng bạn gái trẻ xinh đẹp, nóng bỏng được chính nam diễn viên chia sẻ trên trang facebook cá nhân kèm lời nhắn:'Mình lên xe hoa em nhé'.

Dòng trạng thái facebook khiến cư dân mạng đồn đoán Hiệp Gà sắp kết hôn lần 4.

Ngay lập tức, cư dân mạng đổ xô đi tìm profile và soi nhan sắc của bạn gái Hiệp Gà bất chấp việc anh đã có 3 cuộc tình tan vỡ. Được biết, nàng là Trang Sarah - một trong những DJ có tiếng hoạt động trong giới giải trí Hà Thành.

Trang Sarah sinh năm 1996, hiện đã hoạt động trong giới DJ miền Bắc được 5 năm. Cô nàng gây ấn tượng mạnh bởi nhan sắc xinh đẹp, gout thời trang độc đáo tôn lên vóc dáng cực kỳ nóng bỏng, cuốn hút.

Không chỉ hoạt động ở Hà Nội, Trang Sarah cũng tham gia nhiều chương trình, sự kiện tại các tỉnh phía bắc. Trên trang cá nhân của mình, cô thường xuyên khoe ảnh xuất hiện, trình diễn và chụp hình cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như Hoàng Thuỳ Linh, Hariwon,...

Trẻ trung, xinh đẹp và khá nổi tiếng trong giới DJ nhưng Trang Sarah lại dường như khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Ngay cả đã được Hiệp Gà xác nhận hẹn hò, Trang Sarah vẫn không hề đăng tải bất cứ hình ảnh chụp chung, tình tứ nào của cả hai lên trang cá nhân. Trước đó, cũng không thấy cô chia sẻ về bạn trai cũ hay những chuyện tình ngang qua trong đời.

Mặc dù Hiệp Gà đã lên tiếng về việc chưa có ý định kết hôn lúc này, có vẻ như chuyện tình cảm giữa nam diễn viên và nữ DJ trẻ vẫn rất mặn nồng. Đặc biệt hiện tại, khi anh đã lấy lại được danh tiếng và dần ổn định, chuyện tìm kiếm một hạnh phúc mới là điều hoàn toàn hợp lý.