Saostory

Sơn Tùng vừa tung poster, fan đã mạnh dạn đoán MV quay tại Mỹ, có rapper đình đám thế giới Snoop Dogg

Nguyệt Cát
Sơn Tùng vừa tung poster, fan đã mạnh dạn đoán MV quay tại Mỹ, có rapper đình đám thế giới Snoop Dogg - Saostory

Trở lại sau 1 năm dài vắng bóng, từng chút 'thính' về MV mới của Sơn Tùng đều được các fan 'mổ xẻ', phân tích kỹ lưỡng và bất ngờ phát hiện ra điều này.

Tối 22/6, Sơn Tùng M-TP bất ngờ đăng tải thông điệp 'Hãy trao cho anh' ngay lập tức 'gây bão' cộng đồng mạng. Không lâu sau đó, chàng ca sĩ 'hot' nhất Vpop lại tiếp tục 'dội bom' các fan bằng poster chính thức cho lần trở lại này.

Qua tấm poster, có thể thấy hình tượng trong MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP hoàn toàn khác biệt với những MV trước đây. Phát hành ca khúc vào thời điểm mùa hè, vì vậy mà tạo hình của Sơn Tùng cũng rất trẻ trung, đậm chất 'boyfriend material' mà mọi cô gái đều mơ ước.

Poster MV Hãy trao cho anh được Sơn Tùng đăng tải vào tối 23/6

Poster MV Hãy trao cho anh được Sơn Tùng đăng tải vào tối 23/6

Tuy nhiên, vì đã rất lâu rồi mới trở lại nên chắc chắn các fan sẽ 'soi' kỹ màn 'nhá hàng' này của Sơn Tùng. Và không uổng công phân tích, 'mổ xẻ', Sky (fanclub của Sơn Tùng) đã phát hiện ra một dấu hiệu đặc biệt, cho thấy khả năng lớn MV lần này sẽ có sự kết hợp giữa Sơn Tùng và rapper đình đám thế giới Snoop Dogg.

Khi zoom kỹ vào hai chi tiết là tai và ngón tay của Sơn Tùng trong poster, các fan nhận thấy chiếc khuyên tai và chiếc nhẫn mà nam ca sĩ đang đeo giống hệt với hai loại mà anh đeo khi xuất hiện trong clip cùng Snoop Dogg trước đó. Đặc biệt là vị trí đeo cũng trùng khớp khiến fan không thể không liên tưởng đến việc hai người cùng quay MV từ trước đó.

Sơn Tùng vừa tung poster, fan đã mạnh dạn đoán MV quay tại Mỹ, có rapper đình đám thế giới Snoop Dogg 1

Ngoài ra, với những khung cảnh xuất hiện trong tấm poster, MV Hãy trao cho anh có thể sẽ là một MV ngoại cảnh với không gian thoáng đãng, đầy nắng gió. Thậm chí, các Sky còn điều tra được chính xác địa điểm quay MV là tiểu bang Nevada, Hoa Kỳ.

Sơn Tùng vừa tung poster, fan đã mạnh dạn đoán MV quay tại Mỹ, có rapper đình đám thế giới Snoop Dogg 2

Dựa vào những chi tiết được phân tích trên, khả năng MV sắp tới là màn kết hợp giữa Sơn Tùng M-TP và Snoop Dogg là khá cao. Tuy nhiên, cũng không ngoại trừ trường hợp nam ca sĩ đeo lại trang sức và cuộc gặp gỡ với huyền thoại rapper thế giới chỉ đơn giản là buổi gặp mặt, giao lưu chứ không liên quan gì đến MV. 

Hiện tại, các fan của Sơn Tùng và fan nhạc Việt nói chung đang rất mong đợi thời điểm nam ca sĩ chính thức tung MV trở lại của mình. Và việc Snoop Dogg có thực sự tham gia MV Hãy trao cho anh hay không thì chỉ đến lúc đó mới có thể khẳng định.

Theo Trinh Trinh/Tiin.vn