Saostory

Stylist Kye Nguyễn: Cầu toàn tới mức khó chịu!

Saostory
Stylist Kye Nguyễn: Cầu toàn tới mức khó chịu! - Saostory

Gần 10 năm gắn bó với nghề stylist, Kye Nguyễn là cái tên chưa bao giờ hạ nhiệt trong làng mốt Việt.

Đã làm là phải “chơi lớn, chơi độc”

Kye Nguyễn hay còn được giới mộ điệu biết tới với cái tên Nguyễn Tuấn Kiệt. Anh là chàng trai đứng sau những bộ hình hoành tráng của sao Việt, không ngoa khi nói sự đầu tư của anh hoành tráng xếp thứ 2 thì không có ai là thứ nhất. Kye Nguyễn từng mang cả khoang tàu vào studio nhỏ, một vườn hoa với cả trăm sắc màu hay cả cánh rừng hoang hoải sắc mùa thu tái hiện trong không gian nhỏ một cách chân thực nhất… tất cả vì một tiêu chí bất di bất dịch “đã làm phải làm cho tới” của anh.

Stylist Kye Nguyễn

Với tệp khách hàng là những mỹ nhân hàng đầu làng giải trí như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Sĩ Thanh, Trà Ngọc Hằng, Gil Lê… và những lời từ chối của anh dành cho nhiều mỹ nhân khác chỉ bởi vì tính cầu toàn tới mức khó chịu trong mỗi sản phẩm thời trang hay mỗi dự án hợp tác, anh muốn tập trung vào những nghệ sĩ mà anh làm một cách tốt nhất.

Thế nhưng, dù một lúc xây dựng hình ảnh cho nhiều nghệ sĩ, Kye Nguyễn không áp đặt góc nhìn về thời trang của anh cho bất kỳ ai, mọi thứ đều được biến đổi liên tục, tránh mang lại sự nhàm chán và đi vào lối mòn theo công thức. Thậm chí không thể đoán nổi suy nghĩ hướng đi hay hình ảnh mà anh vận dụng cho tới khi người nhìn phải trầm trồ ngạc nhiên và lời tán dương cho sự táo bạo, luôn “vượt biên” ra khỏi vùng an toàn dành cho anh là điều mà chúng ta không nên để trong lòng.

Biểu cảm gây mê của chàng stylist 9X

Diện suit vừa bảnh bao nhưng không kém phần chất ngầu.

Bên cạnh đó, không chỉ với những nghệ sĩ, Kye Nguyễn còn tự tin khi “lột xác” những người bình thường nhất trở nên đa sắc màu với phong cách chuẩn ngôi sao. Chỉ cần bạn là phụ nữ hiện đại, yêu cái đẹp, dù làm bất kỳ công việc gì… qua bàn tay phù thủy của Kye Nguyễn sẽ trở nên khác biệt, sự chăm chút tới từng chi tiết nhỏ và theo đuổi chủ nghĩa duy mỹ với lòng kiên trì, tập trung của anh không làm bạn thất vọng.

Hành trình tìm ra phiên bản hoàn hảo nhất

Sẽ thật là thiếu xót nếu chỉ gọi Kye Nguyễn là stylist. Anh có thể làm hơn thế, hơn rất nhiều ngoài công việc của một stylist. Tưởng rằng, chỉ đơn thuần là cách mix&match trang phục, phụ kiện cho ấn tượng nhưng với anh, “khách cần là có” từ thắt lưng, túi xách hay mắt kính, hoa tai hay giày… Kye Nguyễn tự tin với khả năng thiết kế của mình. Bởi, anh muốn “cưng chiều” khách hàng bằng cách làm cho họ đẹp nhất, mang lại cảm giác hạnh phúc với những món đồ “limited” không đụng hàng.

Chưa dừng ở đó, tên tuổi của Kye Nguyễn còn được ghi dấu qua những fashion show của những NTK hàng đầu làng mốt Việt như Lý Quí Khánh, Chung Thanh Phong hay Đỗ Long. Nếu không làm những điều chưa từng thì không thể biết khả năng của mình tới đâu chính là những gì Kye Nguyễn đang trải nghiệm với chính bản thân anh. Với mong muốn tìm ra được phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình, mỗi ngày trôi qua đều là 1 hành trình khám phá thú vị, Kye Nguyễn chưa khi nào bằng lòng với những gì anh đang cố gắng.

Hình ảnh mới lạ với mái tóc răng cưa

Hình ảnh của anh mang tới sự liên tưởng của minh tinh Kpop

Biến hóa đa dạng trong nhiều style khác nhau.

Anh chưa khi nào khiến người hâm mộ thất vọng