Saostory

Tiết lộ tính cách của hoa hậu được yêu thích nhất tại HH Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019

Saostory
Tiết lộ tính cách của hoa hậu được yêu thích nhất tại HH Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 - Saostory

Để chiếm được lòng tin yêu, thương mến của khán giả tại Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 không phải là chuyện dễ dàng.

Danh hiệu nào cũng cao quý và đáng được trân trọng, để đạt được thành quả như mong đợi các thí sinh phải nỗ lực hết mình và hoa hậu được yêu thích nhất là một trong số đó. Trần Ngọc Hân đã hạnh phúc và vỡ òa cảm xúc khi tên cô cùng số báo danh được MC nhắc tới.

Trần Ngọc Hân - hoa hậu được yêu thích nhất.

Cô không khỏi bồi hồi chia sẻ, chắc chắn ban giám khảo đã ghi nhận công sức, cố gắng của cô phấn đấu rèn luyện trong xuyên suốt quá trình dự thi. Để có được danh hiệu cao quý này, Trần Ngọc Hân bộc bạch: “Tôi chân thành gửi lời cảm ơn tới ban tổ chức và công ty giải trí Khổng Tước, các nhà tài trợ đã tạo ra sân chơi uy tín và chuyên nghiệp để các nữ doanh nhân Việt có cơ hội cọ xát và tỏa sáng nhất có thể. Ngoài ra, tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới trưởng ban tổ chức, chị Mai Phương Trang cùng các chuyên gia trang điểm, cuối cùng là khán giả có mặt trong đêm chung kết đã bỏ phiếu bầu chọn để trở thành hoa hậu được yêu thích nhất” .

Chia sẻ thêm về bản thân, hoa hậu được yêu thích nhất Trần Ngọc Hân cho hay, cô đang sinh sống và làm việc tại Malaysia. Cô là chủ doanh nghiệp chuyên về làm đẹp spa cũng như phân phối các sản phẩm collagen tại đất nước xinh đẹp này. Phương châm sống của người đẹp luôn luôn ghi nhớ “Hãy sống thật tốt, trời xanh ắt sẽ ăn bài”.

Nhan sắc xinh đẹp của nàng hoa hậu dễ mến

Người đẹp khoe nét duyên dáng với áo dài trên đất Hàn Quốc