Saostory

Tipu Nguyễn – Cô gái gây chú ý bởi phong cách make up biến hoá đa dạng

Saostory
Tipu Nguyễn – Cô gái gây chú ý bởi phong cách make up biến hoá đa dạng - Saostory

Trên trang facebook cá nhân, Tipu Nguyễn thường xuyên đăng tải những hình ảnh biến hoá đa dạng nhờ kỹ năng make up của bản thân.

Tipu Nguyễn – tên thật là Thiên Phụng hiện đang là chuyên gia Make up Artist  đang được nhiều bạn trẻ yêu mến. Từng học trường Đại học Đại học Văn Hóa TPHCM, nhưng vì hoàn cảnh khó khăn cô phải bỏ học giữa chừng đi làm thêm để trang trải cuộc sống. Cơ duyên đưa đẩy cô đến với nghề make up.

Tipu Nguyễn – tên thật là Thiên Phụng.

Sau nhiều năm bươn trải, Tipu cũng đã có chỗ đứng vững chắc trong nghề và có những thành tích đáng ngưỡng mộ. Cô gái trẻ vừa hoàn thành xuất sắc hai chứng chỉ Fashion & Beauty và Airbrush sau khoá học make up tại Singapore.

Hiện tại, TiPu Nguyễn đang sở hữu thương hiệu “TiPu Beauty Store – Make Up & Cosmetics” – trung tâm make up, đào tạo học viên make up cá nhân, chuyên nghiệp và cả kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm xách tay. Trên trang cá nhân của bản thân, Tipu cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh biến hoá đa dạng của bản thân nhờ kỹ năng make up của bản thân.

Trên trang cá nhân, Tipu thường xuyên đăng tải những hình ảnh biến hoá đa dạng của bản thân.

Nhờ tài năng của chính mình, Tipu hiện đang được rất nhiều bạn trẻ chú ý. Bên cạnh những hình ảnh của bản thân, Tipu còn đăng tải những hình ảnh make up mẫu thú vị không kém.

 

Được biết tấm hình này Makeup bằng kĩ thuật máy Airbrush.

Bình luận